Sitemap หมวดหมู่: http://www.tkttour.net/shop/sitemap/category_xml_sitemap.php
ภาษาไทย
เข้าสู่ระบบ!! บทความ

หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (115)
 ศูนย์บริการรถบัสให้เช่า รุ่นใหม่ล่าสุด
 อเมริกา
 CAMBODIA
 Europe
 บรูไน,+ บาหลี,+ฟิลิปปินส์
 เวียดนาม ทุกวัน
 ลาว ทุกวัน
 Canada
 จีน
 Dubai
 สิบสองปันนา
 Ecuador
 ฮ่องกง
 สิงคโปร์
 เกาหลี
 มาเลเซีย
 พม่า
 ออสเตรเลีย
 ศรีลังกา
 รัสเซีย
 อียิปต์
 ญี่ปุ่น
 นิวซีแลนด์
 ฟิลิปปินส์
 อินโดนีเซีย
 ไต้หวัน
 มาเก๊า
 อินเดีย , เนปาล ,ภูฏาน ,ธิเบต
 แอฟริกาใต้
 หมู่เกาะมัลดีฟส์
 PHOTO GALLERY
 เที่ยวในประเทศ
 น่าน แพร่ 4D 2N
 อุ้มผาง ทีลอซู 4D2N
 เชียงคาน ภูเรือ3D
 ดำน้ำหมู่เกาะสิมิลัน เกาะพีพี อ่าวมาหยา
 ออสเตรเลีย
 ทัวร์อิหร่าน
 ทัวร์ภูฏาน

จดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ


สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 07/05/2548
ปรับปรุงเวบเมื่อ 01/12/2561
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 115
3267


รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> Europe >> EUR D24 GRAND ITALY 10 DAYS by AZ

EUR D24 GRAND ITALY 10 DAYS by AZ - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
EUR D24 GRAND ITALY 10 DAYS by AZ


  Tell a Friend

EUR D24 GRAND ITALY 10 DAYS by AZ

รหัสสินค้า: 000106
ราคา: 89,900.00 บาท
รายละเอียด:

EUR D24 GRAND ITALY 10 DAYS by AZ

เที่ยวอิตาลีโดยสายการบินเจ้าบ้านอลิตาเลียแอร์ไลน์ สู่กรุงโรมโดยเที่ยวบินตรงกับความสะดวก สบายอย่างไร้ขีดจำกัด โดยเครื่องบินแบบแอร์บัส 340 ประทับใจกับดินแดนอันยิ่งใหญ่แห่งจักรวรรดิโรมันอันศักดิ์สิทธิ์ บนคาบสมุทรอิตาลี เพลิดเพลินไปกับวัฒนธรรม ศิลปะ ดนตรี สถาปัตยกรรม และอาหารอันเป็นเอกลักษณ์ถิ่น มนต์เสน่ห์แห่งศิลปะแห่งกรุงโรม และศูนย์กลางแห่งศาสนาคริสต์ที่นครวาติกัน ชวนให้มีนักท่องเที่ยวมาเยือนไม่ต่ำกว่า 40 ล้านคนต่อปี ต้นกำเนิดแห่งศิลปะเรเนอซองส์ที่ฟลอเร้นซ์ และหอเอนปิซ่าที่โด่งดังไม่เคยทำให้ผิดหวัง เกาะเวนิสอันแสนโรแมนติกและยังคงแสดงถึงความมั่งคั่งในอดีต ล่องเรือกอนโดล่าที่ใคร ๆ ล้วนแต่หลงใหล เพลิดเพลินใจไปกับการช้อปปิ้งในมิลาน เมืองหลวงแห่งแฟชั่นชั้นนำ จากใต้จรดเหนือแหล่งพักผ่อนตากอากาศริมทะเลเมดิเตอเรเนียนที่ไม่แพ้ใครในโลก ดื่มด่ำกับบรรยากาศอันแสนคลาสสิคที่ซอเรนโต้และเกาะคาปรี พิสูจน์ถ้ำบลูกร็อตโต้ที่แสนสวย

วันแรกฯ กรุงเทพฯ- กรุงโรม
2355 น. พร้อมกัน ณ สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ ประตู 9 เคาน์เตอร์ S สายการบินอลิตาเลีย พบเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวกในเรื่องสัมภาระและการเช็คอิน

วันที่สองฯ กรุงโรม – โคลอสเซียม – นครรัฐวาติกัน – มหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ - น้ำพุเทรวี – บันไดสเปน
0325 น. ออกเดินทางสู่ กรุงโรม ประเทศอิตาลี โดยเที่ยวบินที่ AZ 7681
1005 น. ถึงสนามบินลีโอนาโด-ดาวินชี ประเทศอิตาลี หลังผ่านการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากรแล้ว รถโค้ชนำท่านเดินทางสู่กรุงโรม เมืองหลวงที่ยิ่งใหญ่ของจักรวรรดิโรมันมีอายุเก่าแก่กว่า 2,000 ปี บันทึกภาพกับสนามกีฬาโคลอสเซียม สิ่งก่อสร้างที่ได้รับการยกย่องให้เป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ซึ่งเป็นสนามกีฬายักษ์ที่จุคนได้กว่า 50,000 ตั้งอยู่ในเขตเมืองเก่า ใกล้กับประตูชัยคอนสแตนติน สัญลักษณ์แห่งชัยชนะ เลาะเลียบผ่านย่าน การค้าโบราณเขตโรมันฟอรั่ม และสนามกีฬาแข่งม้าศึกมักซิมุส ผ่านจัตุรัสเวเนเซีย ที่ตั้งของอนุสาวรีย์พระเจ้าวิคเตอร์-เอ็มมานูเอ็ล หรือพระบิดาของชาวอิตาเลียน รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร แล้วนำท่านเข้าสู่นครวาติกัน ซึ่งเป็นรัฐอิสระ และศูนย์กลางของศาสนาคริสต์นิกายโรมันคาทอลิก ชมความอลังการของมหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ได้รับ การตกแต่งอย่างโอ่อ่าหรูหรา ชมรูปปั้นแกะสลักเฟียต้า ผลงานชิ้นเอกของไมเคิลแองเจโล เสาพลับพลาที่ประทับโดยแบร์นินี และยอดโดมขนาดใหญ่ที่หาชมได้ยาก ซึ่งปัจจุบันล้วนแต่เป็นสิ่งที่สำคัญล้ำค่าคู่บ้านคู่เมืองของอิตาลี หลังจากนั้นนำคณะไปชมน้ำพุเทรวี่ ผลงานมาสเตอร์พีซของนิโคลาส ซัลวี ที่มาของเพลง “ทรีคอยน์ออฟเดอะฟาวด์เท่น” ที่โด่งดังในอดีต ซึ่งนักท่องเที่ยวมีความเชื่อว่าหากโยนเหรียญอธิฐานไว้จะได้กลับมากรุงโรมอีกครั้งหนึ่ง เข้าสู่จัตุรัสบันไดสเปน แหล่งพบปะของหนุ่มสาวชาวอิตาเลียนยามว่าง จนกลายเป็นแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังเรียงรายไปด้วยสินค้าแบรนด์เนมของอิตาลี รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร แล้วนำท่านเข้าสู่ที่พักโรงแรม

วันที่สามฯ กรุงโรม – พิพิธภัณฑ์ปอมเปอี – นาโปลี – พักบนเกาะคาปรี
0700 น. อาหารเช้าที่โรงแรม ออกเดินทางสู่ตอนใต้ของประเทศในคาบสมุทรอิตาลี เข้าสู่เมืองนาโปลี หรือเมืองเนเปิ้ล เมืองใหญ่และเมืองท่าเรือที่สำคัญทางตอนใต้ อีกทั้งยังเป็นเมืองท่าของเรือสำราญท่องเที่ยวในเขตเมดิเตอเรเนียน รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร นำท่านสู่เมืองเก่าปอมเปอี เข้าชมเขตเมืองเก่าที่ได้รับการจัดตั้งเป็นพิพิธภัณฑ์เมืองปอมเปอี (Pompei)เมืองที่ถูกทับถมจมอยู่ใต้ดินกว่า 1,500 ปี เนื่องจากการระเบิดของภูเขาไฟวิชูเวียส ชมสภาพของเมืองที่ขุดค้นขึ้นมา แสดงให้เห็นถึงภัยพิบัติของธรรมชาติอันโหดร้าย และเรื่องราวต่าง ๆ ของคนในยุคโบราณ สมควรแก่เวลาเดินทางกลับนาโปลี นำคณะลงเรือ JET สู่เกาะคาปรีเกาะเล็ก ๆ ที่มีธรรมชาติที่สวยงามเป็นสถานที่ตากอากาศของบุคคลสำคัญๆ มาช้านานซึ่งรายได้หลักของเกาะนี้มาจากอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ระหว่างเดินทางสู่เกาะคาปรีชื่นชมทัศนียภาพของเขตท่องเที่ยวชายฝั่งที่มีชื่อ เสียงอาทิ ซอเรนโต้ และเขตอมาลฟีโคสต์ จนถึงท่าเรือมารีนากรันเด จากนั้นขึ้นรถราง (Furnicular) สู่ชุมชนคาปรี ชื่นชมกับบรรยากาศที่ทำให้คาปรีมีเสน่ห์เป็นที่หลงใหลของนักท่องเที่ยว อิสระให้ท่านเดินเที่ยวชมเมืองที่ประกอบไปด้วยโบสถ์, อาคารโบราณ, บ้านพักตากอากาศ, โรงแรมน่ารักๆ, ร้านขายของหรูหรา, ร้านอาหารต่างๆ รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร แล้วนำท่านเข้าสู่ที่พักโรงแรม

วันที่สี่ฯ เกาะคาปรี – ถ้ำบลูกร็อตโต้ – นาโปลี – กรุงโรม EUR
0800 น. อาหารเช้าที่โรงแรมหลังอาหารออกเดินทางสู่ท่าเรือมารีนา กรันเดอีกครั้งเพื่อเปลี่ยนลงเรือเล็กไปชมถ้ำบลูกร็อตโต้ ที่มีความงดงามอย่างมาก และมีอยู่เพียงไม่กี่แห่งในโลก ถ้ำน้ำลอดที่มีการกระทบของแสงกับน้ำทะเลสีครามทำให้ภายในบริเวณถ้ำประกายไปด้วยแสงสีน้ำเงิน จึงเป็นที่มาของชื่อดังกล่าว (ทั้งนี้การเข้าชมภายในถ้ำขึ้นอยู่กับสภาพน้ำขึ้น-ลงในแต่ละวัน) รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร แล้วนำท่านกลับสู่ฝั่งเมืองนาโปลี รถโค้ชจอดรอรับคณะแล้วเดินทางต่อสู่กรุงโรม รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคารแล้วนำท่านเข้าสู่ที่พักโรงแรม

วันที่ห้าฯ กรุงโรม EUR – เซียน่า – กัสเตลโล ดิ โบรลีโอ ไวน์เอสเตท – ช้อปปิ้งเอาท์เล็ท – ฟลอเร้นซ์
0800 น. อาหารเช้าที่โรงแรม รถโค้ชนำท่านเดินทางสู่เมืองเซียนา ในแคว้นทอสคานี เข้าสู่เขตเมืองเก่า ณ จตุรัสกัมโป ชาวเมืองกล่าวกันว่าจัตุรัสแห่งนี้เหมือนเสื้อคลุมพระแม่มาเรีย ผู้เป็นนักบุญประจำเมืองร่วมกับนักบุญแคทเธอรีน นำท่านชมจัตุรัสขนาดใหญ่ใจกลางเมือง ที่สาธารณะชนได้ร่วมเฉลิมฉลองในงานเทศกาลต่างๆ ตึกอาคารรายล้อมล้วนเป็นสถาปัตยกรรมของแคว้นทอสคานี อาทิ ปาลัซโซปุบบลบีโก, ตอร์เร เดล มานจา หอระฆังที่ให้นักท่องเที่ยวได้ขึ้นไปชมวิวทิวทัศน์ของเมือง ติดกันเป็นพิพิธภัณฑ์ประจำเมือง และ ปิอาซซ่า เดล ดูโอโม มหาวิหารใหญ่ของเมืองสร้างจากหินอ่อนสามสีอันได้แก่ชมพู, ขาว และเขียว อิสระให้ท่านเดินเที่ยวชมเมืองตามอัธยาศัย รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร หลังอาหารออกเดินทางต่อสู่กัสเตลโล ดิ โบรลีโอ ต้นกำเนิดอุตสาหกรรมการผลิตไวน์คีอันติ นำท่านชมโรงบ่มไวน์ของตระกูลเบ็ตติโน รีกาโซลี ได้คิดค้นสูตรพิเศษการบ่มไวน์เป็นสูตรเฉพาะมาตั้งแต่ปี 1870 พร้อมเทสติ้งไวน์รสชาติกลมกล่อมของแคว้นนี้ จากนั้นเดินทางสู่ เมืองฟลอเร้นซ์ ในแคว้นทัสคานี แวะให้ท่านช้อปปิ้งใน Outlet ที่มีสินค้าหลากหลายให้ท่านเลือกซื้อจากแบรนด์ชั้นนำของอิตาลี รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร แล้วนำท่านเข้าสู่ที่พักโรงแรม

วันที่หกฯ ฟลอเร้นซ์ – ปิซ่า – ฟลอเร้นซ์ – จัตุรัสไมเคิล แองเจโล
0800 น. อาหารเช้าที่โรงแรม แล้วออกเดินทางสู่เมืองปิซ่า ที่ตั้งของหอเอนปีซ่า ที่สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1174 ซึ่งเป็นสิ่งมหัศจรรย์ 1 ใน 7 ของโลก ที่ชาวโลกรู้จักกันดีจากการทดลองเกี่ยวกับแรงโน้มถ่วงโดยนักวิทยาศาสตร์เอก กาลิเลโอ ใกล้ ๆ กันมีหอสวดมนต์ที่สร้างในสไตล์โรมันเนสก์ อันเป็นงานศิลปะที่งดงามในยุคนั้น อิสระให้ท่านถ่ายภาพเป็นที่ระลึกตามอัธยาศัย สมควรแก่เวลานำท่านเดินทางกลับสู่ฟลอเร้นซ์ รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร หลังอาหารเข้าสู่ย่านเมืองเก่าของนครฟลอเรนซ์ ซึ่งเป็นเมืองศูนย์กลางแห่งศิลปะในยุคเรเนอซองส์ และเป็นเมืองที่ไม่อนุญาตให้รถโค้ชเข้าไปในเขตเมือง (เขตเมืองเก่าปลอดการจราจร) รถจอดส่งท่านแล้วเริ่มเดินเที่ยวชมเมือโดยเริ่มต้นจากด้านหน้าของ แกลลอเรีย อะคาเดมี ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์ที่ได้รวบรวมภาพวาดระดับเยี่ยมของศิลปินชาวอิตาเลียน แล้วเข้าสู่จัตุรัสของดูโอโม่ หรือ มหาวิหารซานตามาเรีย เดลฟิออเร ที่โดดเด่นด้วยยอดโดมที่กล่าวกันว่าใหญ่ที่สุดในโลก หอระฆังกัมปานีเล และวิหารประกอบพิธีรับศีลจุ่มที่มีประตูแห่งสวงสวรรค์ หรือ PARADISE DOOR ถัดไปเป็นจตุรัสซินญอเรีย ที่ตั้งของศาลาว่าการเมือง และเป็นที่ตั้งรูปปั้นเดวิดของแท้มานานกว่า 3 ศตวรรษจึงได้มีการย้ายไป ใกล้กันเป็นพิพิธภัณฑ์อุฟฟิซี่ ที่เก็บงานศิลปะล้ำค่าในยุคกลางสะพานเวคคิโอ สะพานเก่าแก่แห่งแรกที่ข้ามแม่น้ำอาร์โน จากนั้นมีเวลาให้ท่านได้ซื้อหาสินค้าประเภทเครื่องหนัง,กระเป๋าถือ,และสินค้าแฟชั่นชั้นนำของอิตาลี ก่อนจะขึ้นไปชมวิวทิวทัศน์ยามอัสดงบนจตุรัสไมเคิล แองเจโล ที่จะทำให้ท่านประทับใจกับภาพของเมืองแบบพาโนรามา รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร แล้วนำท่านเข้าสู่ที่พักโรงแรม

วันที่เจ็ดฯ ฟลอเร้นซ์ - เกาะเวนิสอันแสนโรแมนติก – เมสเตร้ (แผ่นดินใหญ่)
0800 น. อาหารเช้าที่โรงแรม ออกเดินทางสู่เมืองเวนิส เมสเตร้ ฝั่งแผ่นดินใหญ่ในแคว้นเวเนโต้ เมืองที่มีเอกลักษณ์พิเศษสุดเมืองหนึ่งของโลก เปรียบเสมือนประตูสู่ตะวันออกของยุโรปในอดีต รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร แล้วนำท่านลงเรือล่องสู่ เกาะเวนิส (เมืองที่ไม่มีรถยนต์วิ่งผ่าน) ชมเกาะเวนิสที่มีเกาะน้อยใหญ่กว่า 118 เกาะ และมีสะพานเชื่อมถึงกันกว่า 400 แห่ง พาท่านเดินทางโดยเรือสู่จตุรัสซานมาร์โค ศูนย์กลางของเกาะเวนิส ผ่านชม Doge Palace อันเป็นที่ประทับของเจ้าผู้ครองนครเวนิสในอดีตและมีความรุ่งเรืองเมื่อครั้งทำการค้ากับตะวันออกไกล แล้วไปชมความสวยงามของจตุรัสเซนต์มาร์ค ที่กว้างขวางรายล้อมไปด้วยศิลปะ และสถาปัตยกรรมแบบไบเซนไท เดินเลือกชมสินค้าเครื่องแก้วมูราโน่ที่มีชื่อเสียง ทั้งยังเป็นเครื่องแก้วชั้นดีที่ขายให้กับนักท่องเที่ยวเก็บไว้ชื่นชมหรือเป็นเครื่องประดับบ้าน อิสระให้ท่านได้เดินช้อปปิ้ง หรือจิบกาแฟ ท่ามกลางอากาศอันแสนจะโรแมนติก พิเศษ นำท่านสัมผัสกับบรรยากาศอันแสนโรแมนติกที่เป็นมนต์เสน่ห์แห่งเวนิส โดยการล่องเรือกอนโดล่า เพื่อชมมนต์เสน่ห์แห่งนครเวนิส สู่แกรนด์คาแนล คลองที่กว้างที่สุดของเกาะ และงานก่อสร้างที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นอัจฉริยะด้านสถาปัตยกรรมที่สะพานเรียลอัลโต้ (ใช้เวลา 30 นาที) อิสระให้ท่านช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมของอิตาลี รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร แล้วนำท่านเดินทางกลับสู่ฝั่งเมสเตร้ (แผ่นดินใหญ่) จากนั้นเข้าสู่ที่พักโรงแรม

วันที่แปดฯ เวนิส เมสเตร้ – เวอโรน่า – มิลาน – ช้อปปิ้ง
0700 น. อาหารเช้าที่โรงแรม เดินทางสู่เมืองเวอโรน่า เมืองต้นกำเนิดของนิยายรักอมตะโรมิโอและจูเลียต ที่เล่าขานกันมากว่า 700ปีโดยท่านเชคเปียร์ นำชมบ้านเลขที่ 23 ของจูเลียต คาปูเลต์ กับภาพของระเบียงแห่งเรื่องราวโรแมนติกที่จูเลียตเฝ้ารอคอยพบโรมิโอทุกค่ำคืน ผ่านชม Arena หรือ Amphitheatre โรงละครกลางแจ้งที่ใหญ่เป็นอันดับสามของโลก แล้วเดินทางต่อโดยรถโค้ชสู่เมืองมิลาน รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร แล้วนำท่านเข้าสู่จุดศูนย์กลางอันศักดิ์สิทธิ์คือดูโอโม (Duomo) มหาวิหารแบบกอธิคที่ใหญ่เป็นอันดับสามในยุโรป สร้างในปี 1386 ด้านนอกมีหลังคายอดเรียวแหลมจำนวน 135 ยอด และมีรูปปั้นหินอ่อนจากทุกยุคทุกสมัยกว่า 2,245 ชิ้นบนสุดมีรูปปั้นทองขนาด 4 เมตรของพระแม่มาดอนน่าเป็นสง่าอยู่ อิสระให้ท่านได้บันทึกภาพเป็นที่ระลึก แล้วผ่านชมแกลลอเรีย วิคเตอร์ เอ็มมานูเอ็ล อาคารกระจกที่เก่าแก่และมีความสวยงาม หลังจากนั้นนำท่านชมโรงละรโอเปร่า ลาสกาล่า ชมรูปปั้นของ ลีโอนาโด ดาวินชี จิตรกรเอกที่วาดภาพ เดอะลาสซัปเปอร์ ไว้ในมหาวิหารซานตามาเรีย เดลลา กราซี อิสระตามอัธยาศัยให้ท่านได้ช้อปปิ้งเป็นการส่งท้าย รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร แล้วนำท่านเข้าสู่ที่พักโรงแรม

วันที่เก้าฯ มิลาน – เดินทางกลับกรุงเทพฯ
0700 น. อาหารเช้าที่โรงแรม เช็คเอ๊าท์พร้อมสัมภาระ แล้วเดินทางสู่สนามบิน LINATE เมืองมิลาน เพื่อเดินทางกลับสู่กรุงเทพฯ โดยเที่ยวบินที่ AZ 2039 / AZ 7680

วันที่สิบฯ ถึงกรุงเทพฯ
0545 น. ถึงสนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ พร้อมความประทับใจอย่างมิรู้ลืม

(หมายเหตุ ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการปรับเปลี่ยนโปรแกรมเพื่อความเหมาะสมโดยมิได้แจ้งล่วงหน้า โดยจะคำนึงถึงผลประโยชน์ที่นักท่องเที่ยวได้รับเป็นหลักฯ)

เงื่อนไขราคา
1. ตั๋วกรุ๊ปชั้น Economy Class ต้องเดินทางไปกลับพร้อมกรุ๊ปเท่านั้น
2. เด็กอายุ 2-11 ปีพักรวมกับผู้ใหญ่ 1-2 ท่าน มีเตียง คิดอัตราค่าทัวร์ 90 % จากราคาค่าทัวร์ของผู้ใหญ่
3. เด็กอายุ 6-11 ปี พักรวมกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน ไม่มีเตียง คิดอัตราค่าทัวร์ 80 % จากราคาค่าทัวร์ของผู้ใหญ่
4. เด็กอายุ 2-5 ปี พักรวมกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน ไม่มีเตียง คิดอัตราค่าทัวร์ 70 % จากราคาค่าทัวร์ของผู้ใหญ่
5. ในกรณีที่ท่านเดินทางคนเดียว ท่านต้องจ่ายค่าห้องพักเดี่ยว (Single Supplement) ราคา 12,500.- ต่อท่าน
6. Tax-Insurance-Fuel Charge ที่เรียกเก็บเพิ่มโดยสายการบิน ทางบริษัทฯ คิดอัตรา ณ วันที่ 1 มิถุนายน 2551 หากทาง
สายการบินมีการเรียกเก็บเพิ่มจากวันดังกล่าว ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกเก็บจากท่านตามความเป็นจริง

อัตรานี้รวม
1. ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับชั้นนักท่องเที่ยว (Economy Class) สายการบินอลิตาเลียแอร์ไลน์
2. ค่าภาษีสนามบินทุกแห่งตามรายการทัวร์
3. ค่าพาหนะนำเที่ยวตามระบุไว้ในรายการอาทิ รถปรับอากาศนำเที่ยว , เรือนำเที่ยว
4. ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆ ตามระบุในรายการ
5. โรงแรมที่พักตามระบุ หรือเทียบเท่าในระดับเดียวกัน (ห้องละ 2 ท่าน)
6. ค่า Coach Tax , Parking, Toll Fee และ Road Tax ผ่านเข้าเมืองต่างๆ
7. ค่าธรรมเนียมในการยื่นวีซ่าประเทศอิตาลี (กลุ่มเชงเก้น)
8. ค่าประกันสุขภาพใช้ประกอบในการยื่นวีซ่า
9. ค่าอาหารตามที่ได้ระบุในรายการ
10. ค่าบริการนำทัวร์โดยหัวหน้าทัวร์ 1 ท่าน
11. ค่า Porter Service ในโรงแรม

อัตรานี้ไม่รวม
1. ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 % และค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3 %
2. ค่าดำเนินการทำหนังสือเดินทาง (พาสปอร์ต)
3. ค่าใช้จ่ายส่วนตัว อาทิ ค่าโทรศัพท์ , ค่าซักรีด , ค่าเครื่องดื่มและอาหารนอกเหนือจากที่ระบุในรายการ
4. ค่าอาหารและเครื่องดื่มที่สั่งพิเศษในร้านอาหาร นอกเหนือจากที่บริษัทฯจัดให้ ยกเว้นจะตกลงกันเป็นกรณีพิเศษ
5. ค่าทิปพนักงานขับรถในยุโรป โดยเฉลี่ย 2 ยูโร / ท่าน / วัน

เอกสารในการยื่นวีซ่าของประเทศอิตาลี ใช้เวลาในการพิจารณาวีซ่า 14 วันทำการ
1. พาสปอร์ตที่ยังไม่หมดอายุ และมีอายุไม่ต่ำกว่า 6 เดือนก่อนวันหมดอายุ หากมีพาสปอร์ตเล่มเก่าไม่ว่าจะเคยมีวีซ่าในกลุ่มประเทศเชงเก้นหรือไม่ก็ตามควรนำไปแสดงด้วยเพื่อเป็นการง่ายต่อการอนุมัติวีซ่า
2. รูปถ่ายสีขนาด 2 นิ้ว จำนวน 2 ใบ หน้าตรงพื้นหลังเป็นสีขาวหรือสีอ่อนเท่านั้นควรมีอายุไม่เกิน 6 เดือน และเหมือนกันทั้ง 2 รูป
3. สำเนาทะเบียนบ้าน / สำเนาบัตรประชาชน / หรือบัตรข้าราชการ / สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ-นามสกุล (ถ้ามี)
4. สำเนาทะเบียนสมรส / สำเนาใบหย่า (ถ้ามี)
5. ใบรับรองการทำงานจากบริษัท ที่ท่านทำงานอยู่ต้องเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น โดยระบุตำแหน่ง, อัตราเงินเดือนในปัจจุบัน, วันเดือนปีที่เริ่มทำงานกับบริษัทนี้ และช่วงเวลาที่ขอลางานเพื่อเดินทางไปยุโรป หลังจากนั้นจะกลับมาทำงานตามปกติหลังครบกำหนดลา
6. กรณีที่เป็นเจ้าของกิจการ ขอสำเนาใบทะเบียนการค้า, ใบทะเบียนพาณิชย์ หรือ หนังสือรับรองบริษัทฯ ที่คัดสำเนาไว้ไม่เกิน 6 เดือน พร้อมวัตถุประสงค์
7. สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากพร้อมประทับตรารับรองจากทางธนาคาร ย้อนหลัง 6 เดือน (โดยอัพเดทการเงินเดือนปัจจุบันด้วย) ควรเลือกเล่มที่มีการเข้าออกของเงินสม่ำเสมอ และมีจำนวนไม่ต่ำกว่า 6 หลักเพื่อแสดงให้เห็นว่ามีฐานะการเงินเพียงพอที่จะครอบคลุมกับค่าใช้จ่ายได้อย่างไม่เดือดร้อนเมื่อกลับสู่ภูมิลำเนา ในกรณีที่เดินทางเป็นครอบครัวหากใช้บัญชีใดบัญชีหนึ่งในการยื่นขอวีซ่า ต้องออกหนังสือรับรองค่าใช้จ่ายให้บุคคลในครอบครัวด้วย
8. สถานทูตไม่รับบัญชีกระแสรายวันในทุกกรณี
9. กรณีที่บริษัทของท่านเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการเดินทางให้กับผู้เดินทางทั้งหมดนอกเหนือจากเอกสารข้อ 1-8 แล้วทางบริษัทจะต้องออกจดหมายอีกหนึ่งฉบับเพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อค่าใช้จ่ายและการกลับมาทำงานของท่าน โดยระบุรายชื่อผู้เดินทางและเหตุผลที่จัดการเดินทางนี้ในจดหมายด้วย
10. กรณีที่เป็นนักเรียน/นักศึกษาจะต้องมีหนังสือรับรองจากสถาบันการศึกษา พร้อมสำเนาบัตรนักเรียน/นักศึกษด้วย
11. กรณีที่เด็กอายต่ำกว่า 20 ปี ไม่ได้เดินทางพร้อมบิดา/มารดา หรือเดินทางไปกับบิดา/มารดา ท่านใดท่านหนึ่ง จะต้องทำจดหมายยินยอม โดยที่บิดา, มารดาและบุตรจะต้องไปยื่นเรื่องแสดงความจำนงในการอนุญาตให้บุตรเดินทางไปกับอีกท่านหนึ่งได้ ณ ที่ว่าการอำเภอหรือเขต โดยมีนายอำเภอ หรือผู้อำนวยการเขตลงลายมือชื่อและตราประทับจากทางราชการอย่างถูกต้อง และสถานทูตไม่รับพิจารณาการขอวีซ่าในกรณีที่เด็กอายุต่ำกว่า 20 ปี มิได้มีบิดาหรือมารดา ฝ่ายหนึ่งหรือฝ่ายใดร่วมเดินทางด้วย
12. การบิดเบือนข้อเท็จจริงประการใดก็ตามอาจจะถูกระงับมิให้เดินทางเข้าประเทศในกลุ่มเชงเก้นเป็นการถาวร และถึงแม้ว่าท่านจะถูกปฏิเสธวีซ่าสถานทูตไม่คืนค่าธรรมเนียมที่ได้ชำระไปแล้วและหากต้องการขอยื่นคำร้องใหม่ก็ต้องชำระค่าธรรมเนียมใหม่ทุกครั้ง
13. หากสถานทูตมีการสุ่มเรียกสัมภาษณ์บางท่าน ทางบริษัทฯขอความร่วมมือในการเชิญท่านไปสัมภาษณ์ตามนัดหมายและโปรดแต่งกายสุภาพ ทั้งนี้ทางบริษัทฯ จะส่งเจ้าหน้าที่ไปอำนวยความสะดวก และประสานงานตลอดเวลาและหากสถานทูตขอเอกสารเพิ่มเติมทางบริษัทใคร่ขอรบกวนท่านจัดส่งเอกสารดังกล่าวเช่นกัน
14. กรณียกเลิกการเดินทางภายหลังจากได้วีซ่าแล้วทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการแจ้งสถานทูตเพื่อให้อยู่ในดุลพินิจของทางสถานทูตเรื่องวีซ่าของท่านเนื่องจากการขอวีซ่าในแต่ละประเทศจะถูกบันทึกไว้เป็นสถิติในนามของบริษัทฯเมื่อท่านได้ ชำระเงินมัดจำหรือทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการชำระผ่านตัวแทนของบริษัทฯหรือชำระโดยตรงกับทางบริษัทฯจะขอถือว่าท่านรับทราบและยอมรับในเงื่อนไขต่างๆของบริษัทฯที่ได้ระบุไว้โดยทั้งหมด

สถานทูตรับพิจารณาเฉพาะท่านที่มีเอกสารพร้อมและมีความประสงค์ที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวยังประเทศตามที่ระบุเท่านั้น การปฏิเสธวีซ่าอันเนื่องมาจากหลักฐานในการขอยื่นวีซ่าปลอมหรือผิดวัตถุประสงค์ในการยื่นขอวีซ่าท่องเที่ยว ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงิน โดยจะหักค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริงและจะคืนให้ท่านหลังจากทัวร์ออกเดินทางภายใน 20 วัน โปรแกรมการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม ทั้งนี้คำนึงถึงประโยชน์ ความปลอดภัยของผู้เดินทางเป็นหลัก

หมายเหตุ บริษัท ฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการเดินทางในกรณีที่ผู้เดินทางต่ำกว่า 15 ท่าน
การสำรองที่นั่ง และการชำระเงิน
1. โดยโอนเงินมัดจำ ท่านละ 20,000 บาท เข้าบัญชีของบริษัท ชื่อ คุณ วรัท เดชมณเฑียร
ธนาคาร กสิกรไทย สาขาบางขุนนนท์ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 753-205-9539
ธนาคาร กรุงเทพ จำกัด สาขาตลิ่งชัน บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 211-001-8203
ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด สาขาบางใหญ่ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 306-217 -1845
2. แฟกซ์สลิปโอนเงิน ชื่อ โปรแกรมที่จอง มาที่บริษัทฯ 02-903-1469 หรือ tktour@hotmail.com
3. แฟกซ์หน้าพาสปอร์ตมาด้วย 4. ชำระเงินส่วนที่เหลือก่อนเดินทาง 15 วัน

TK TRAVEL & TOUR
THUPTHONGKUM HOTEL 364 Thanavithee Rd. Arunyapratet Sakaew 27120 THAILAND
THUPTHONGKUM TRAVEL & TOUR 136 Ta-naw Rd., Taradyot Phranakhon, Bangkok 10200
67/429 Moobaan phrapin 3 Soi 9 Kanjanaapisek Rd. Bangmaenang Bangyai Nonthaburi 11140
TEL. (66) 02-903-0909 , 02-903-0909 , 081-808-3445 FAX (66) 02-903-1469
Email : tktour@hotmail.com license 11/3267
http://www.tkttour.net


© 2001-2010. TARAD.com. All Rights Reserved.